บริการของเรา

สัมผัสความแตกต่างด้วยบริการนวดนอกสถานที่แบบมืออาชีพ
โดยอรุณไทย Massage ให้บริการนวด สปา แพทย์แผนไทย นวดครบวงจร
ที่มากประสบการณ์และเชี่ยวชาญด้านเฉพาะด้าน บริการถึงบ้านคุณ

Thai Massage

การนวดแผนไทยมักเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ลดความเครียด แก้ปัญหาปวดเรื้อน และเพิ่มความยืดหยุ่นของร่างกาย นอกจากนี้ยังมีผลกระทบในการเพิ่มพลังงานและปรับปรุงสุขภาพทั่วไปของร่างกาย แต่ควรระมัดระวังในการเลือกนักนวดแผนไทยที่มีประสบการณ์และมีใบอนุญาตเพื่อป้องกันอันตรายและการบาดเจ็บที่ไม่ควรเกิดขึ้นในระหว่างการนวด.

063-5739140

chalis1983

Aromatherapy Massage

การนวดอโรม่า เทอราพีทมักให้ผลกระตุ้นให้ร่างกายผ่อนคลาย ลดความเครียด ปรับสมดุลของร่างกายและจิตใจ และช่วยเสริมสร้างความผ่อนคลายในช่วงเวลาหลังการทำงานหรือในช่วงวันหยุด เป็นการนวดที่ดีในการดูแลสุขภาพและความเบิกบานสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายจากความเครียดและกิจวัตรประจำวัน. แต่ก่อนที่คุณจะรับการนวดอโรม่า เทอราพีท ควรระบุความต้องการและความเครียดของคุณให้กับนักนวดเพื่อให้ได้ประสบการณ์การนวดที่เหมาะสมและมีประสิทธิภาพที่สุด.

063-5739140

chalis1983

Oil Massage

การนวดน้ำมัน (Oil massage) เป็นกระบวนการนวดที่ใช้น้ำมันทาบนผิวหนังเพื่อช่วยให้มือของนักนวดเคลื่อนไหวได้สะดวกขึ้นบนผิวหนังของผู้รับการนวด การนวดน้ำมันมักมีจุดประสงค์หลายอย่างเช่นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อ, ลดความเครียด, ปรับสมดุลร่างกายและจิตใจ, และส่งผลให้รู้สึกผ่อนคลาย.

 

063-5739140

chalis1983